Đóng

0084 983154 888

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Tuyến đường: Hà Nội – Sapa- Ninh Bình – Vịnh Hạ Long


picture1Ngày 1: Hà Nội: Đón sân bay:

Chào mừng bạn đến Viet Nam! Khi đặt chân đến Hà Nội, hướng dẫn viên sẽ đón và đưa bạn về khách sạn. Bạn sẽ dành thời gian còn lại trong ngày để nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Hà Nội

 


picture2Ngày 2: Tham quan thành phố Hà Nội

Trong buổi sáng, tham quan thành phố Hà Nội qua một số di tích lịch sử quan trọng, bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh. Vào buổi chiều, chúng ta đến thăm Bảo tàng Dân tộc học , vòng qua các khu phố cổ của Hà Nội (bằng điện) (khoảng 1 giờ), dừng chân cuối cùng là Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và thưởng thức show diễn múa rối nước để tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống Việt.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng Lăng HCM đóng cửa vào thứ Sáu và thứ Hai và hầu hết các viện bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai.

Nghỉ đêm: Hà Nội Ăn uống: Ăn sáng, trưa, tối


d3t1Ngày 3: Hà Nội – Sa Pa

Sau bữa sáng, Chúng ta sẽ xuất phát đi Sapa (khoảng 5 giờ lái xe) , dừng lại để nghỉ ngơi, chụp ảnh trên đường. Sau khi nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại Sa Pa, chúng tavsẽ đến thăm Thác Bạc – thác nước đẹp nhất tại Sapa sau đó thưởng thức cái nhìn tuyệt vời và cảm giác ở “Cổng Trời” của Sapa – điểm cao nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn, nơi bạn có thể nhìn thấy Valley Châu núi Fanxipan hùng vĩ

Nghỉ đêm: Sapa

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa


d4t1Ngày 4: Sapa Trekking Tour

Hôm nay bạn sẽ có một tour buổi sáng đi bộ đến chợ bản, nơi người Dao Đỏ, H’Mông, Tày và người dân tộc thiểu số khác hội tụ từ các vùng nông thôn xung quanh bán bạc và thủ công mỹ nghệ của họ. Sau đó, bạn sẽ làm một tour trekking (khoảng 3 giờ đi bộ) đến Lao Chải và Tả Van làng của người Mông và người Dao, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh tuyệt vời của dãy núi hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang đẹp, thăm một số gia đình địa phương trên đường và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo và cuộc sống của các dân tộc. Lái xe trở về Sapa để nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm: Sapa

Bữa ăn: Sáng, trưad5t1Ngày 5: Sapa – Hà Nội

Sáng nay, bạn sẽ ghé thăm làng Ma Trà và đi bộ qua những ruộng bậc thang làng Tả Phìn của tộc người Dao Đỏ (khoảng 3 giờ leo núi). Sau khi ăn trưa tại làng, lái xe trở về Hà Nội.

Nghỉ đêm: Hà Nội

Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa


d6t1Ngày 6: Hà Nội-Ninh Bình

Buổi sáng xe đưa Quý khách đến Ninh Bình, thăm Hoa Lư, thành phố thủ đô cổ xưa của triều đại nhà Đinh, chùa Bái Đính, một tổ hợp chùa lớn nhất Việt Nam. Sau khi ăn trưa, Quý khách đi thuyền tham quan hang động Tràng An, tập hợp của 31 thung, 50 hang động xuyên nước, và nơi có 600 loại thực vật và hơn 200 loại động vật, nhiều động thực vật có trong sách đỏ Việt Nam.

Nghỉ đêm: Ninh Bình

Bữa ăn:  Ăn sáng, Ăn trưa


d7t1Ngày 7: Ninh Bình- Vịnh Hạ Long

Hôm nay chúng ta sẽ đến thăm di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, nơi bạn có thể nhìn thấy gần 2.000 hòn đảo đá vôi rải rác trên vịnh, hình thành từ lâu đời, hình thù đẹp mắt , thuyền buồm nước lấp lánh, hang động, rừng rậm, và vịnh nhỏ ẩn. Một loạt các hoạt động tùy chọn như chèo thuyền kayak, bơi lội, lặn chắc chắn sẽ thêm nhiều niềm vui hơn cho chuyến đi này.

Nghỉ đêm: trên thuyền

Bữa Ăn: sáng, trưa, tốid8t1Ngày 8: Vịnh Hạ Long – Hà Nội

Hôm nay, tiếp tục khám phá Vịnh Hạ Long bằng nhiều hoạt động, sa bưa tiệc buffe được hoàn thành Quý khách tiếp tục khám phá Hạ Long bằng thuyền đến khoảng 10:00 sáng. hướng dẫn và lái xe của bạn sẽ được gặp các bạn tại các bến tàu sau đó lái xe trở về khách sạn tại Hà Nội (khoảng 4 giờ lái xe). Tối nay, bạn sẽ có một tour du lịch mở thức ăn đường phố (4-8 giờ chiều) tại các khu phố cổ.

Nghỉ đêm: Hà Nội

Các bữa ăn: bữa sáng và trưa, tối

Tour Việt Nam Related